Hướng dẫn người chơi cách nạp tiền vào game

04 Tháng Sáu 2022 - 268

Khi đã quyết định đầu tư đặt cược vào AE888, bạn bắt buộc phải gửi số tiền thật vào tài khoản cổng game của mình. Sau đó họ sẽ dùng tiền gửi của bạn để tham gia  trò chơi rút thăm trúng thưởng do Cổng game AE888 cung cấp. Bạn đã biết cách nạp tiền AE888 chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay cách nạp tiền AE888 được hướng dẫn trong bài viết dưới đây và lựa chọn cách phù hợp nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền AE888 nhanh trong 3 giây

Nạp tiền vào tài khoản dự đoán AE888 của bạn là nhanh nhất và an toàn nhất. Chọn một trong các phương thức gửi tiền AE888 sau đây và làm theo hướng dẫn của chúng tôi một cách thận trọng nhất. Đó là:

Cách nạp tiền Ae888 qua ngân hàng

Các khoản tiền gửi được thực hiện bằng phương thức ngân hàng địa phương được tính là tiền gửi thủ công. Phương pháp này mất  thời gian nhưng nó giúp thanh toán của bạn an toàn hơn. Do đó, hãy làm theo các bước dưới đây để nạp tiền cho AE888. 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản AE888 của bạn> Chọn Nạp tiền> Ngân hàng địa phương. Tại đây, người chơi lựa chọn ngân hàng do cổng game hỗ trợ để chuyển tiền, sau đó chọn “Tiếp tục”. 

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản ngân hàng của người chơi tại AE888 để người chơi chuyển tiền. Tại thời điểm này,  hãy nhờ giao dịch viên ngân hàng hoặc phương thức gửi tiền ATM để chuyển tiền vào tài khoản AE888 tại cổng game của bạn. 

Bước 3: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn bấm Tiếp tục và nhập các thông tin xác nhận giao dịch mà cổng game yêu cầu. Thông tin như sau: 

  • Số tiền đặt cọc. 
  • Gửi thời gian: Thời gian hiện tại. 
  • Tên người gửi: Họ và tên. 
  • Chuyển khoản ngân hàng. 
  • Tải lên ảnh hóa đơn. 

Bước 4: Thông tin bạn nhập phải khớp với hóa đơn chuyển khoản thành công mà bạn đã tạo ở Bước 2. Sau đó, kiểm tra lại chúng và nhấp vào Tiếp tục để yêu cầu  cổng game xử lý tiền gửi AE888 của bạn. Với phương thức gửi tiền này, bạn có thể gửi tối thiểu  100.000 đồng và tối đa là 150.000.000 đồng trong một lần giao dịch.

Cách nạp tiền Ae888 qua ngân hàng

Cách nạp tiền Ae888 qua ngân hàng

Cách nạp tiền Ae888 trực tuyến

Thanh toán trực tuyến đang là cách nạp tiền AE888 được nhiều anh chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để bổ sung theo cách này, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của mình đã được đăng ký với dịch vụ Internet banking. Sau đó làm theo các bước dưới đây để có cách nạp tiền AE888 nhanh nhất.  

Bước 1: Đăng nhập tài khoản AE888 và chọn mục Nạp tiền ở góc trên bên trái giao diện. 

Bước 2: Chọn phương thức nạp tiền “Gửi tiền nhanh” để nạp tiền vào tài khoản AE888 của bạn. Lúc này, giao diện  hiển thị hai hình thức phát trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Chọn “Chuyển khoản trực tuyến” tại đây và nhập  số tiền  chuyển và ngân hàng giám sát. Sau đó chọn Tiếp tục. 

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện  bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình. Bây giờ đăng nhập vào tài khoản  ngân hàng trực tuyến của bạn. Sau đó nhập mã OTP được gửi đến SMS trên điện thoại di động của bạn để xem giao dịch thanh toán đã hoàn tất hay chưa. Đối với giao dịch gửi tiền, mỗi lần gửi tối thiểu 100.000 VND và tối đa 100.000.000 VND. Người chơi phải lưu ý giới hạn  này để cách nạp tiền AE888 thành công.

Cách nạp tiền Ae888 trực tuyến

Cách nạp tiền Ae888 trực tuyến

Lưu ý quan trọng để nạp tiền thành công tại AE888

Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý để giao dịch thành công  lần đầu tiên tại Cổng game AE888. 

Người chơi cần lựa chọn cách nạp tiền AE888 phù hợp với yêu cầu của mình. Cổng thanh toán có tất cả các giới hạn tiền gửi tối thiểu và tối đa được cung cấp ở trên. Người chơi cần hiểu rõ điều này để không bị choáng ngợp. Do đó, các giao dịch gửi tiền không được cổng game xử lý thành công.  

Người chơi phải xem lại tất cả thông tin gửi tiền trên biên lai của mình trước khi nhấp vào Gửi tiền để xác nhận. 

Khi nhập số tiền gửi, ba số không cuối cùng phải được loại bỏ để phù hợp với định dạng của hệ thống.

Nếu bạn gửi tiền bằng phương thức ngân hàng địa phương, vui lòng giữ biên lai của bạn cho đến khi giao dịch hoàn tất thành công. Hóa đơn này sẽ được sử dụng để xác nhận xem có vấn đề gì với việc đặt cọc hoặc nếu có vấn đề với AE888.  

Người chơi phải kiểm tra tài khoản ngân hàng  AE888 trước khi nạp tiền. Điều này nhằm ngăn chặn việc nạp lại của những người chơi bị khóa tài khoản ngân hàng.

Lưu ý quan trọng để nạp tiền thành công tại AE888

Lưu ý quan trọng để nạp tiền thành công tại AE888

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về việc nạp thẻ AE888 cho game thủ. 

Nạp tiền AE888 diễn ra trong vòng bao lâu?

Hoạt động nạp tiền tại Ae888 sẽ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Tùy vào người chơi lựa chọn cách nạp tiền Ae88 nào thì thời gian sẽ khá nhau. Nhưng đa số thời gian chỉ chiếm vài phút.

Nạp tiền AE888 có khó không?

Nạp tiền Ae888 sẽ không khó nếu bạn đã đọc qua những hướng dẫn cách nạp tiền Ae888 của chúng tôi. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong mỗi cách thì bạn đã có thể nạp tiền Ae888 ngay rồi. 

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến người chơi cách nạp tiền AE888 mà cổng game cung cấp cho người chơi. Có những ưu và nhược điểm đối với tất cả các phương thức gửi tiền. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương thức gửi tiền phù hợp với yêu cầu của bạn. Do đó, giao dịch trên AE888 luôn an toàn, nhanh chóng và khiến người chơi hài lòng.

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888| 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | sunwin | sunwin | SIN88