Chỉ bạn cách chia bài cào 9 nút khi chơi bài thắng liên tục

08 Tháng Mười Hai 2022 - 190

Chỉ có dân chơi lâu năm mới biết được những cách chia bài cào 9 nút tại VN138 thắng liên tục này thôi. Đây là những bí quyết để bạn làm chủ bộ bài của mình và chia theo ý muốn.

Cách chia bài cào 9 nút tại VN138 bằng cách nhớ bài

Trò chơi bài cào là trò chơi sử dụng bộ bài 52 lá. Cổng game VN138 sẽ tiến hành chia cho mỗi người chơi 3 lá bài. Sau đó mọi người chỉ việc lật bài lên và so sánh tổng điểm với nhau. 

Nhỏ nhất là 0 hay còn gọi là bài bù, sau đó xét theo thứ tự từ 1 đến 9. Nếu như bạn có 3 lá hình thì cũng có nghĩa bạn có ba tiên. 

Cách nhận diện bài tính điểm như sau: lá Át sẽ là 1 điểm. Còn các là hình tương đương với 10. Nếu như tổng điểm của bạn lớn hơn 9 điểm thì chỉ lấy hàng đơn vị. Ví dụ 15 là bạn có 5 điểm. 

Ai cũng mong muốn bản thân mình sẽ được 9 nút hoặc ba tiên khi chơi bài cào 3 lá này. Tuy nhiên đây là một điều không hề dễ dàng chút nào.

Tỷ lệ chia được 9 nút vốn dĩ đã hiếm, nhưng để được 3 tiên thì càng khó hơn rất nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để khi bạn làm cái và cần chia bài thì sẽ chia được 9 nút cho bản thân mình. 

Nếu bạn mới chơi thì hãy nên bắt đầu bằng việc học thuộc 52 lá bài tây. Đây là bước cơ bản nhất để có thể tiền hành học nâng cao dần lên ở những cách sắp xếp khó hơn.

Sở dĩ nếu như bạn không có một trí nhớ tốt và không nhớ được vị trí lá bài nằm ở đâu, hoặc không nhớ được là bài nào đã được chia thì sẽ chẳng khác gì so với những người bình thường chơi bài. Dựa vào may mắn 5 ăn 5 thua để chơi và tin rằng vận mệnh sẽ thay đổi được lá bài. 

cách chia bài cào 9 nút tại VN138 bằng phương pháp nhớ bài

cách chia bài cào 9 nút tại VN138 bằng phương pháp nhớ bài

Cách chia bài cào 9 nút tại VN138 bằng cách xếp bài

Dĩ nhiên thì nếu như bạn muốn trở thành một cao thủ chia bài cào 9 nút thì bạn phải biết cách sắp xếp những lá bài một cách có chủ ý. Làm sao để khi chia bài những lá bài bạn muốn sẽ phải về đúng chỗ của bạn.

Cách xếp bài

Dân cao thủ chia sẻ cách chia bài cào 9 nút tại VN138 như sau, bạn chỉ việc học thuộc bộ quy tắc sau, đó là Bỏ->Giữa->Bỏ->Trên->Dưới. Một lưu ý đặc biệt là quy tắc này chỉ áp dụng được đối với tụ bài cào đang có 5 người chơi thôi nhé.

Xem thêm bài viết mà có thể bạn quan tâm: casino trực tuyến Vn138

Cụ thể như sau, khi choi 5 người thì sau khi kết thúc 1 ván bài. Mỗi người chơi sẽ bỏ 3 lá lại cho bạn chia bài ván mới đồng nghĩa là bạn sẽ có 5 tụ 3 lá bài. 

Lúc này dựa vào các con số bạn muốn lấy, bạn sẽ tiến hành sắp xếp bộ bài như sau để có thể chia bài như ý muốn. Lưu ý thêm là hãy thật nhanh tay và nhanh mắt nhé. 

Bắt đầu từ tụ “Bỏ” nghĩa là tụ đầu tiên này bao gồm 3 lá bạn không muốn lấy nhất. Bạn hãy xếp chúng sát với nhau.

Tụ tiếp theo 3 lá bài này bạn sẽ để 1 lá bạn muốn có trong ván tiếp theo kẹp vào giữa hai lá bài. Sau đó tiếp tục chồng phía dưới của tụ đầu tiên chính là tụ “Bỏ”.

Tiếp tục với các tụ sau bạn cũng tiến hành tương tự. Tụ thứ 3 là 3 lá bài mà bạn không muốn xếp tiếp vào phía sau. 

3 lá bài tiếp theo hãy lựa lá bạn muốn nằm lên trên cùng. Cuối cùng là tụ bài thứ 5, lá bài bạn muốn sẽ nằm phía dưới cùng.

Lúc này bạn đang giữ trên tay bộ 15 lá bài đã được xếp theo ý bạn. Sau đó phần còn lại của bộ bài bạn chồng tiếp lên trên. Tức là tụ 15 lá bài này sẽ nằm dưới cuối bộ bài.

Cách xếp chia bài cào 9 nút

Cách xếp chia bài cào 9 nút

Cách xóc bài

Khi xóc bài, bạn lưu ý nhớ không xóc vào phần 15 lá bài này, hãy xóc nhanh, đều tay và khi cầm bài dùng thêm ngón trỏ bọc bộ bài để che bớt bộ bài lại. Tiếp tục vẫn cho mọi người kinh bài trước khi chia. 

Người chơi thường sẽ kinh ngay giữa bộ bài nên sẽ không làm ảnh hưởng đến vị trí bạn đã sắp xếp. Nếu như thấy người kinh bài chưa đến đúng phần bạn sếp thì hãy khéo léo trượt bài để đến đúng lá đầu tiên bạn cần chia trong bộ 15 lá. 

Tiếp theo đó bạn chỉ việc chia bài và lúc này thì tụ bài sẽ ra đúng ý như bạn muốn. Hãy thử tập với bộ bài lật ngửa để hiểu hơn về quy trình cách chia bài cào 9 nút tại VN138 này.

Cách xóc để chia được bài cào 9 nút

Cách xóc để chia được bài cào 9 nút

Lưu ý về cách chia bài cào 9 nút tại VN138 này bạn cần nhớ

Không có mẹo nào hoàn hảo 100% và không thể thực hiện nếu không có sự luyện tập. Bạn hãy nhớ luyện tập thường xuyên để dần quen tay với cách xếp bài này. 

Linh hoạt khi áp dụng cách chia bài cào 9 nút tại VN138. Bởi vì nó chỉ có thể dành cho tụ bài 5 người, nếu như bạn sử dụng quá thường xuyên thì có thể làm lộ vì những lá bài sẽ xào qua xào lại chỉ có nhiêu đó lá. 

Cách chia bài cào 9 nút tại VN138 này quả thực đã có rất nhiều người áp dụng và thành công. Thế nên nếu bạn cần để chiến thắng khi làm cái xoay vòng thì hãy áp dụng nó để có lợi cho mình. 

Một số lưu ý bạn nên biết để chia được bài cào 9 nút

Một số lưu ý bạn nên biết để chia được bài cào 9 nút

Nguồn bài viết: https://vn138bet.live/

Kết luận

Cách chia bài cào 9 nút tại VN138 trên cũng chỉ là một trong các nhiều cách mà các cao thủ nhà nghề sử dụng. Còn rất nhiều cách chia bài cào 9 nút khác đòi hỏi bạn phải có đôi tay lanh lẹ, sự quan sát và tâm lý vững vàng. Hãy thử luyện tập thêm nhuần nhuyễn từng cách một để trở thành một cao thủ bài cào 3 lá nhé. 

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888| 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | sunwin | sunwin | SIN88