Xem tử vi, vận hạn Canh Thìn năm 2020 nam mạng

03 Tháng Một 2020 - 457

 Xem tử vi vận hạn Canh Thìn năm 2020 giành cho nam mạng sẽ giúp nam Bính Thìn soi rõ cát hung, hiểu thấu vận mệnh, vận hạn 2020, từ đó có những hành động phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. 

Tổng quan tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng

Mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

Sao: Thủy Diệu chiếu có chuyện buồn

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tốn tài của

Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)

Thiên can: Canh gặp Canh: Cùng hành nên thuận lợi

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam hợp rất tốt

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Theo phong thủy tuổi Canh Thìn do chi Thìn thuộc hành Thổ tương sinh can Canh thuộc hành Kim nên nhiều người dễ gặp may mắn, thuận lợi mà thu được thành công lớn. Tuổi Canh là một trong những tuổi được hưởng lộc cách, cả đời có duyên với tiền bạc, tài sản, sung túc, giàu sang. Điều đáng quan ngại đối với các bạn nam tuổi này đó là bộ máy tiêu hóa kém, dễ mắc bệnh, hình khắc, ít duyên với con cái. Vì vậy, nên chú trọng hóa giải những bất lợi nói trên thì cuộc sống mới thực sự viên mãn, vẹn toàn.

Xem tử vi, vận hạn Canh Thìn năm 2020 nam mạng

Xem tử vi, vận hạn Canh Thìn năm 2020 nam mạng

Vận hạn Canh Thìn năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu: Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng như khi cúng sao kế đô cũng thế.

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Ngoại giao và việc làm

Năm nay nếu bạn đi làm ăn xa thì bạn sẽ có thể gặp được nhiều vận tốt và có thể phát triển mọi viêc sẽ được thuận lợi và hanh thông một cách dễ dàng nhưng bạn cần cẩn thận kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 bạn cần cẩn thận hơn trong những tháng này. Giao tiếp bạn nên lựa chọn những người có thể giúp bạn thật lòng với bạn nhé để tránh hao tài trong năm nay.

Tình duyên, gia đạo

Bạn cần tìm người xông đất 2020 hợp với gia chủ bởi Canh Tý là năm tam hợp của Canh Thìn, con giáp này sẽ có nhân duyên khá vượng. Canh thìn được khá nhiều người yêu thương, để ý trong năm nay. Nhưng năm nay lại chưa phải là năm tốt kết hôn dành cho Canh Thìn. Bởi lẽ năm nay Canh Thìn đang phạm năm Kim Lâu.

Tuổi còn trẻ, suy nghĩ vẫn còn có nhiều bốc đồng, giận hờn cãi vã xảy ra như cơm bữa. Hơn nữa, tình yêu chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của những chú Rồng mới chập chững bước chân vào đời.

Sức khỏe

Xét về Can Chi thì năm nay Can Chi tuổi quý anh rất hợp với can chi năm Canh Tý. Điều này ảnh hưởng tốt đến sức khỏe quý anh. Tuy nhiên mệnh quý anh năm nay có Bạch Hổ, Đại Sát vì thế vẫn có thể gặp chuyện xấu khó lường trước. Vì thế quý anh nên cẩn thận đi lại phòng dè tai nạn, nhất là đi đường.

Nhìn chung tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng 2000 là một năm khá tốt để phát huy tài năng và có đường xuất ngoại du học. Mặc dù tiền bạc tiêu pha nhiều nhưng cũng đạt được ý nguyện mà mình mong muốn. Trong năm nay tuổi Canh thìn phải cẩn trọng về sức khỏe và xe cộ cần lưu tâm nhiều.

 

 

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888| 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | sunwin | sunwin | SIN88