Tướng vượng phu ích tử là gì? Đặc điểm nhận diện nét tướng này

13 Tháng Mười 2023 - 45

Tướng vượng phu ích tử là gì, đặc điểm nhận diện nét tướng này ra sao? vì sao con gái có đặc điểm này được coi là “vàng mười” Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tướng vượng phu ích tử là gì?

Tướng vượng phu ích tử là thuật ngữ trong nhân tướng học, dùng để chỉ tướng của người phụ nữ khi lấy làm vợ sẽ giúp chồng của mình gặp nhiều may mắn, tiền tài, thành công trong công việc.

  • “Phu” nghĩa là chồng. “Ích” có nghĩa là hữu ích, ích lợi.
  • “Tử” nghĩa là con.

Vậy, tướng phụ nữ vượng phu ích tử có thể hiểu là tướng người phụ nữ khi lấy làm vợ có thể giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, có thêm tiền tài và gặp nhiều may mắn.

Tướng vượng phu ích tử là gì?

Đặc điểm nhận diện tướng vượng phu ích tử là gì

Tướng vượng phu ích tử là gì: Mặt tròn phúc hậu

Phụ nữ có mặt tròn thường là người phúc hậu, đoan trang, biết chăm lo cho gia đình. Họ là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc, giúp chồng thăng tiến và phát triển. Ngoài ra, phụ nữ có mặt tròn cũng thường là người khéo léo trong việc chăm sóc con cái, giúp con cái phát triển toàn diện.

Đặc điểm của mặt tròn, phúc hậu

Mặt tròn phúc hậu là mặt có các đường nét hài hòa, cân đối. Khuôn mặt tròn đầy đặn, không quá gầy cũng không quá béo. Da mặt hồng hào, không có vết nám, tàn nhang. Mắt to, sáng, nhìn có thần thái. Mũi cao, thẳng. Môi hồng hào, cười duyên.

Lông mày thon, nhọn dần

Phụ nữ có lông mày thon, nhọn dần thường là người thông minh, tài giỏi, có khả năng giúp đỡ chồng trong công việc. Họ là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc, giúp chồng thăng tiến và phát triển. Ngoài ra, phụ nữ có lông mày thon, nhọn dần cũng thường là người khéo léo trong việc chăm sóc con cái, giúp con cái phát triển toàn diện.

Đặc điểm của lông mày thon, nhọn dần

Lông mày thon, nhọn dần là lông mày có phần đuôi nhọn dần, không quá dài, không quá ngắn. Lông mày thon, nhọn dần thường có màu đen, mọc đều, không bị rụng nhiều.

Tướng vượng phu ích tử là gì: Cánh mũi tròn đầy đặn

Phụ nữ có cánh mũi tròn đầy đặn thường là người giàu tình cảm, biết yêu thương và chăm sóc chồng con. Họ là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc, giúp chồng thăng tiến và phát triển. Ngoài ra, phụ nữ có cánh mũi tròn đầy đặn cũng thường là người khéo léo trong việc chăm sóc con cái, giúp con cái phát triển toàn diện.

Đặc điểm của cánh mũi tròn, đầy đặn

Cánh mũi tròn đầy đặn là cánh mũi có hình dáng tròn trịa, không quá nhọn, không quá to. Cánh mũi tròn đầy đặn thường có màu hồng hào, không bị thâm tím.

Khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi

Phụ nữ có khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi thường là người vui vẻ, hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt. Họ là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc, giúp chồng thăng tiến và phát triển. Ngoài ra, phụ nữ có khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi cũng thường là người khéo léo trong việc chăm sóc con cái, giúp con cái phát triển toàn diện.

Đặc điểm của khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi

Khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi là khuôn miệng có các đường nét hài hòa, cân đối. Môi có độ dày vừa phải, không quá dày cũng không quá mỏng. Khi cười, môi che kín răng, không bị hở lợi.

Tướng vượng phu ích tử là gì: Mắt tròn to linh hoạt

Phụ nữ có mắt tròn to linh hoạt thường là người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng hỗ trợ chồng trong công việc. Họ là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc, giúp chồng thăng tiến và phát triển. Ngoài ra, phụ nữ có mắt tròn to linh hoạt cũng thường là người khéo léo trong việc chăm sóc con cái, giúp con cái phát triển toàn diện.

Tướng vượng phu ích tử là gì: Mắt tròn to linh hoạt

Đặc điểm của mắt tròn to linh hoạt

Mắt tròn to linh hoạt là mắt có hình dáng tròn trịa, không quá dài, không quá ngắn. Mắt có tròng mắt to, đen láy, ánh nhìn sáng và có thần thái.

Tướng vượng phu ích tử là gì: Nhân trung sâu và rõ

Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí sau cũng được coi là có tướng vượng phu ích tử:

Xem thêm: Tướng người mắt sâu lông mày rậm có tính cách vận mệnh ra sao?

Xem thêm: Tướng phụ nữ khắc chồng khổ sở, cả đời lận đận, khốn khó

  • Nốt ruồi ở khóe miệng: Nốt ruồi ở khóe miệng là tướng của người phụ nữ hiền lành, biết chăm lo cho gia đình.
  • Nốt ruồi ở cằm: Nốt ruồi ở cằm là tướng của người phụ nữ có phúc phận, sống lâu và có nhiều con cái.
  • Nốt ruồi ở tai: Nốt ruồi ở tai là tướng của người phụ nữ thông minh, tài giỏi, có khả năng giúp đỡ chồng trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Tướng vượng phu ích tử là gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888| 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | sunwin | sunwin | SIN88