Tướng phụ nữ khắc chồng khổ sở, cả đời lận đận, khốn khó

03 Tháng Mười Một 2023 - 38

Tướng phụ nữ khắc chồng là những nét tướng trên khuôn mặt thể hiện tính cách, vận mệnh của người phụ nữ đó và ảnh hướng xấu đến hôn nhân. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng phụ nữ khắc chồng: Tướng mũi

Mũi cao, gồ lên

Mũi là tượng trưng cho phu tinh, tài vận và quyền lực. Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao, gồ lên thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích kiểm soát người khác. Họ thường không biết cách nhường nhịn, thấu hiểu chồng, dẫn đến xung đột trong gia đình. Ngoài ra, người phụ nữ này cũng có thể gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp, khiến chồng gặp khó khăn.

Mũi nhọn, nhỏ, cong

Mũi nhọn, nhỏ, cong là tướng mũi của người có tính cách tiểu nhân, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân. Họ thường không quan tâm đến cảm xúc của chồng, khiến chồng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Xem tướng phụ nữ khắc chồng: Tướng mũi

Mũi lệch, hếch

Mũi lệch, hếch là tướng mũi của người có tính cách thất thường, khó đoán. Họ thường thay đổi ý kiến, làm cho chồng cảm thấy khó chịu, bất an.

Mũi có nốt ruồi

Nốt ruồi trên mũi được cho là biểu hiện của những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi, cánh mũi hoặc chóp mũi thì thường gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, khiến chồng gặp trắc trở trong sự nghiệp.

Mũi có vết nứt

Vết nứt trên mũi được cho là biểu hiện của những rắc rối, thị phi trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có vết nứt ở đầu mũi, cánh mũi hoặc chóp mũi thì thường gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân, khiến chồng gặp thị phi.

Đặc điểm tướng lông mày phụ nữ khắc chồng

Lông mày hình móc câu

Lông mày hình móc câu thường là tướng lông mày của người có tính cách đa nghi, hay ghen tuông. Họ thường so sánh chồng với người khác, khiến chồng cảm thấy bất an, tự ti.

Lông mày quá dài

Lông mày quá dài thường là tướng lông mày của người có tính cách độc đoán, thích kiểm soát người khác. Họ thường không biết cách nhường nhịn, thấu hiểu chồng, dẫn đến xung đột trong gia đình.

Lông mày quá ngắn

Lông mày quá ngắn thường là tướng lông mày của người có tính cách nông cạn, thiếu suy nghĩ. Họ thường đưa ra những quyết định thiếu chín chắn, khiến chồng gặp khó khăn trong công việc.

Lông mày thưa, nhạt màu

Lông mày thưa, nhạt màu thường là tướng lông mày của người có tính cách yếu đuối, thiếu bản lĩnh. Họ thường không có khả năng tự lo cho bản thân, khiến chồng phải gánh vác nhiều trách nhiệm.

Lông mày mọc ngược

Lông mày mọc ngược thường là tướng lông mày của người có tính cách hung dữ, nóng nảy. Họ thường dễ nổi nóng, gây mâu thuẫn trong gia đình.

Xem tướng phụ nữ khắc chồng: Tướng môi

Môi dày, miệng rộng

Môi dày, miệng rộng thường là tướng môi của người có tính cách phóng khoáng, thích hưởng thụ. Họ thường không biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, khiến chồng gặp khó khăn về tài chính.

Môi đỏ mọng

Môi đỏ mọng thường là tướng môi của người có tính cách đa tình, dễ thay lòng đổi dạ. Họ thường gây ra những rắc rối trong hôn nhân, khiến chồng gặp phiền toái.

Xem tướng phụ nữ khắc chồng: Tướng môi

Môi lệch

Môi lệch thường là tướng môi của người có tính cách thất thường, khó đoán. Họ thường thay đổi ý kiến, khiến chồng cảm thấy khó chịu, bất an.

Môi hở

Môi hở thường là tướng môi của người có tính cách thiếu suy nghĩ, hấp tấp. Họ thường đưa ra những quyết định thiếu chín chắn, khiến chồng gặp khó khăn trong công việc.

Môi có nốt ruồi

Nốt ruồi trên môi được cho là biểu hiện của những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới thì thường gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, khiến chồng gặp trắc trở trong sự nghiệp.

Tướng phụ nữ khắc chồng: Tướng mắt 1 mí

Mắt 1 mí là tướng mắt của người có phần mí trên không rõ ràng, chỉ có một mí. Người phụ nữ có tướng mắt 1 mí thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, nhưng lại có phần cứng nhắc, bảo thủ. Họ thường không biết cách khéo léo trong giao tiếp, khiến họ thường xuyên gây hiểu lầm, mâu thuẫn với người khác.

Trong hôn nhân, phụ nữ có tướng mắt 1 mí thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích kiểm soát người khác. Họ thường không biết cách nhường nhịn, thấu hiểu chồng, dẫn đến xung đột trong gia đình. Ngoài ra, người phụ nữ này cũng có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, khiến chồng gặp khó khăn về tài chính.

Xem tướng gò má phụ nữ khắc chồng

Gò má cao, nhô ra

Gò má cao, nhô ra là tướng gò má của người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích kiểm soát người khác. Họ thường không biết cách nhường nhịn, thấu hiểu chồng, dẫn đến xung đột trong gia đình. Ngoài ra, người phụ nữ này cũng có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, khiến chồng gặp khó khăn về tài chính.

Gò má lõm

Gò má lõm là tướng gò má của người có tính cách yếu đuối, thiếu bản lĩnh. Họ thường không có khả năng tự lo cho bản thân, khiến chồng phải gánh vác nhiều trách nhiệm.

Xem tướng gò má phụ nữ khắc chồng

Gò má quá rộng

Gò má quá rộng là tướng gò má của người có tính cách nóng nảy, dễ nổi nóng. Họ thường dễ gây mâu thuẫn trong gia đình, khiến chồng gặp khó khăn trong công việc.

Gò má có nốt ruồi

Nốt ruồi trên gò má được cho là biểu hiện của những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái thì thường gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, khiến chồng gặp trắc trở trong sự nghiệp.

Tướng phụ nữ khắc chồng: xương quai xanh

Xương quai xanh lõm

Xương quai xanh lõm là tướng xương quai xanh của người có tính cách yếu đuối, thiếu bản lĩnh. Họ thường không có khả năng tự lo cho bản thân, khiến chồng phải gánh vác nhiều trách nhiệm.

Xương quai xanh quá to

Xương quai xanh quá to là tướng xương quai xanh của người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích kiểm soát người khác. Họ thường không biết cách nhường nhịn, thấu hiểu chồng, dẫn đến xung đột trong gia đình. Ngoài ra, người phụ nữ này cũng có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, khiến chồng gặp khó khăn về tài chính.

Xương quai xanh có nốt ruồi

Nốt ruồi trên xương quai xanh được cho là biểu hiện của những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh trái thì thường gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, khiến chồng gặp trắc trở trong sự nghiệp.

Xem thêm: Tướng người không chung thủy có đặc điểm gì bạn biết không?

Xem thêm: Tướng người chậm chạp có tính cách vận mệnh như thế nào?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng hụ nữ khắc chồng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888| 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | sunwin | sunwin | SIN88