Kèo phạt góc là gì? Các loại kèo phạt góc nhiều người chơi nhất hiện nay

29 Tháng Mười Hai 2021 - 390

Ngoài một số kèo dự đoán lớn như là kèo châu á, TX,… thì kèo phạt góc cũng được rất nhiều người chơi để ý và tham gia. Vậy kèo phạt góc là gì, các loại kèo phạt góc phổ biến nhất hiện nay là như thế nào? Bài viết phía dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được các thông tin này. 

Kèo phạt góc là gì 

Kèo phạt góc là gì 

Kèo phạt góc hay còn có một cái tên gọi khác đó chính là kèo góc. Đây là một loại tỷ lệ kèo dự đoán trực tuyến mới nhất hiện nay ở trong dự đoán bóng đá. Đối với loại hình dự đoán này thì người chơi sẽ không cần quan tâm đến đội nào thắng hay thua và số lượng bàn thắng thua có trong trận đấu đó. Điều mà mọi người cần quan tâm và chú ý đến đó chính là số lượng quả phạt góc mà hai đội bóng đó đã thực hiện được ở trong trận đấu mà các bạn đang dự đoán. Hoặc là những yếu tố khác cũng liên quan đến phạt góc như là đội bóng đá phạt góc đầu tiên và đội bóng đá phạt góc cuối cùng,…

Các loại kèo phạt góc nhiều người chơi nhất hiện nay 

Trước khi tham gia vào chơi cược các kèo phạt góc điều đầu tiên mà các bạn phải nắm được đó chính là các loại kèo phạt góc phổ biến mà các cổng game hay đưa ra. 

kèo O/U phạt góc toàn trận 

kèo O/U hay còn có một cái tên gọi khác là kèo trên dưới. Đây là một loại kèo dự đoán được tính kết quả cho cả trận đấu. Tương tự cũng giống như các kèo O/U bóng đá khác thì kèo cược TX phạt góc này các bạn cũng đưa ra lựa chọn cho mình là cửa tài hay cửa xỉu và nó phụ thuộc vào tỷ lệ cá cược mà cổng game đã được ra cho từng trận đấu là khác nhau. 

Kèo chấp phạt góc cả trận 

Ngoài kèo chấp phạt góc cho toàn trận thì một kèo phạt góc khác cũng rất được nhiều người chơi quan tâm đó chính là kèo cược chấp phạt góc. Tùy vào những cổng game khác nhau mà người ta lại đưa ra những tỷ lệ chấp khác nhau. Với cách dự đoán này rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một đội được chấp hay là đội chấp phạt góc. Sau đó sẽ căn cứ vào dự đoán tối nay số lượng quả phạt góc được thực hiện trong cả trận bóng và tỷ lệ chấp để có thể phân biệt được xem đội nào thắng và thua. 

Kèo phạt góc kế tiếp 

Một loại kèo phạt góc nữa mà người chơi cũng nên chú ý đó chính là kèo phạt góc kế tiếp. Với cách chơi kèo này các bạn chỉ cần dự đoán xem là đội bóng nào sẽ được phía trọng tài cho hưởng quả đá phạt góc tiếp theo và đồng thời tham gia vào dự đoán cho đội bóng đó.

Kèo phạt góc kế tiếp 

Kèo phạt góc cuối cùng 

Kèo phạt góc cuối cùng này khác so với kèo phạt góc đầu tiên. Nhưng thay vì các bạn dự đoán quả phạt góc đầu tiên thì bạn lại phải dự đoán cũng như là dự đoán xem quả phạt góc cuối cùng sẽ được thực hiện bởi đội bóng nào ở trong trận đấu. 

Tại sao nên chơi dự đoán kèo phạt góc 

Kèo phạt góc này tuy không phải là một loại kèo chính thức của cổng game nhưng mà nó ngày càng thu hút được nhiều người chơi dự đoán hơn nhất là trong vài năm trở lại đây. Đây là một loại hình dự đoán bóng đá mới và có thể đem đến nhiều may mắn hơn dành cho bạn. Có rất nhiều các loại kèo dự đoán khác nhau cho người chơi lựa chọn ở trong một trận đấu bóng. 

Tỷ lệ thắng của kèo phạt góc này cũng sẽ cao hơn so với những thể loại kèo dự đoán bóng đá khác. Chỉ cần bạn hiểu được về trận đấu bóng đá đó, các đội bóng đá nào tham gia, và bạn tính toán số liệu của mình cẩn thận một chút là đã có thể dự đoán vào các kèo này và giành về chiến thắng cho bản thân. 

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn được khái niệm kèo phạt góc là gì cũng như là lý do tại sao nên lựa chọn chúng. Hy vọng thông qua bài viết này Fblivescores.com đã chỉ ra cho các bạn các thông tin cần thiết liên quan nhất. 

"Thông tin được cung cấp ở đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được xem là tài liệu tham khảo."

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay 789club | nhận định bóng đá | ket qua bong da | 11Bet App| Happyluke 79 | me88 Vietnam