Gà chọi con giống – Huyền thoại khét tiếng tại Campuchia

28 Tháng Bảy 2022 - 177

Lựa chọn được gà chọi con giống không hề đơn giản nếu muốn lựa chọn được con giống tốt. Các sư kê cần phải làm gì để có thể chọn gọi chọi giống tốt.

 Lựa chọn gà chọi con giống không hề đơn giản như nhiều anh em vẫn thường nghĩ. Tác dụng của chọn gà chọi là rất lớn vì chúng ta có thể tạo được ra các chiến kê trong tương lai. Để chọn gà chọi con cần có nhiều kỹ năng quan sát và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình chăn nuôi gà. Điều này tương đối khó khăn đối với các sư kê mới nhưng tất cả thông tin đó đã có đầy đủ tại trực tiếp chơi gà thomo.

Các cách chọn gà chọi con giống

Lựa chọn gà chọi cần quan tâm vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là những điều cần biết khi lựa chọn được đúng loại gà chọi giống cho các sư kê chưa có nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm để lựa chọn gà chọi con

Kinh nghiệm để lựa chọn gà chọi con

Chọn gà con qua vảy gà, chân gà

Đối với gà nhỏ thì các biểu hiện về vảy gà sẽ được biểu hiện một cách rõ nét nhất. Chính vì vậy mà các sư kê mới cần lựa chọn gà giống thông qua vảy gà. Vảy đẹp hay xấu sẽ quyết định rất nhiều đến phong cách chơi gà trong tương lai. Có những loại vảy đẹp và vảy xấu nên các sư kê cần phải nhìn thật chuẩn. Với các loại vảy nổi tiếng đã tạo nên các chiến kê đẳng cấp thì cần chú ý một cách nhiệt tình.

>>Tham khảo thêm kiến thức nôi gà chọi tại: https://daga88.live/kien-thuc-nuoi-ga/

Chọn gà chọi con qua bố mẹ

Cách thức lựa chọn gà chọi này cũng được rất nhiều sư kê lựa chọn vì nó sẽ đem lại hiệu quả cao. Chúng ta đều biết gà con đều mang đến các đặc tính kế thừa cao nhất từ gà bố mẹ. Gà bố mẹ có đặc điểm tốt nào thì đều truyền lại cho gà con. Chính vì vậy khi lựa chọn gà giống thì các sư kê cần quan tâm đến gà bố và gà mẹ. Gà bố thì nên lựa chọn các chiến kê có nhiều kinh nghiệm thi đấu và có nhiều chiến thắng. Gà mẹ cần lựa chọn theo hình thức bên ngoài và nên chú ý đến các đặc điểm như màu da, lông, dáng người…

Chọn gà chọi con qua dáng đi

Đây là cách chọn gà chọi con giống mà không phải sư kê nào cũng có thể làm được. Cách tối ưu nhất là cần quan sát dáng đi của gà phải độc lạ. Dáng đi này sẽ không liên quan đến các dị tật của gà mắc phải. Gà có dáng đi lạ thì sẽ đem đến nhiều lối đánh khác biệt. Chính vì vậy mà các sư kê nên nghiên cứu thật kỹ về vấn đề này. Như vậy mới có thể lựa chọn ra được giống gà chọi tốt nhất. Dáng đi của gà luôn ưỡn ngực ra phía trước và có cách thức như một bậc đế vương.

Dựa vào dáng đi để lựa chọn gà giống chuẩn xác nhất

Dựa vào dáng đi để lựa chọn gà giống chuẩn xác nhất

Kết luận

Chúng ta đã có đầy đủ các hiểu biết về cách thức để lựa chọn ra gà chọi con giống chuẩn nhất. Dựa vào các yếu tố khác nhau sẽ tăng cơ hội chọn giống chuẩn và có được các chiến kê đẳng cấp nhất tham gia chơi gà trực tiếp casino trong thời điểm hiện tại.

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888| 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | sunwin | sunwin | SIN88