Odds là gì? Các tỷ lệ Odds cơ bản trong chơi bóng đá

16 Tháng Tư 2021 - 467

Odds là gì? Odds là một trong các yếu tố chủ chốt, bạn cần nắm rõ thể giành phần thắng cao khi tham gia dự đoán. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tỷ lệ bóng đá này qua bài viết dưới đây. 

Odds là gì?

Odds hay tỷ lệ Odds có nghĩa là tỷ lệ mà mỗi người chơi được nhận khi tham gia thắng cược kèo tại trận đấu của một cổng game nào đó. Tỷ lệ Odds trong trận đấu được các cổng game đưa ra với nhiều định dạng khác nhau. Qua đó, người chơi có thể chọn cho mình một loại cược bất kì nào đó để thanh toán khi đặt cược.

Để có thể cược thành công thì bạn phải dựa vào tình hình chơi trực tiếp và kinh nghiệm phán đoán của chính bản thân mình. Những kiểu thay đổi kèo tỷ lệ Odds luôn diễn ra thường xuyên.

Odds là gì? Các tỷ lệ Odds cơ bản trong dự đoán bóng đá

Odds là gì? Các tỷ lệ Odds cơ bản trong dự đoán bóng đá

Thông thường các cổng game sẽ giả vờ đang theo một keo bong da nào đó. Để bạn theo cược và lao đầu vào. Đến gần cuối cổng game sẽ lật kèo. Đây chính là con dao hai lưỡi ở mỗi cổng game. Chính vì vậy mà việc lựa chọn  một cổng game uy tín là một điều rất quan trọng cho người chơi trước khi quyết định đặt cược tiền.

Các tỷ lệ Odds cơ bản trong dự đoán bóng đá

Odds Malay – MY Odds

Là tỷ lệ hiển thị bao gồm cả tiền cược và tiền thắng cược của người chơi. Định dạng của Tỷ lệ Odds Malay sẽ có hai trường hợp là cả số âm và số dương.

Nếu tính tiền theo số dương bạn sẽ áp dụng công thức sau: Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược x Odds Malay). Nếu thua bạn sẽ mất toàn bộ số tiền mà mình đặt cược.

Nếu tính tiền theo số âm bạn sẽ dùng: Tiền thu về = (Tiền đặt cược X Odds Malay) + (Tiền đặt cược X 1.00) trong trường hợp thắng cược. Còn thua thì áp dụng công thức Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược X Odds Malay) để hoàn tiền.

Odds Indo – Indo Odds

Khi tỷ lệ kèo Indonesia được quy đổi ra từ tỷ lệ kèo Hong Kong; theo đó nếu tỷ lệ kèo Hong Kong lớn hơn 1.00 thì tỷ lệ kèo Indonesia được đặt giống như HK Odds.

Trường hợp Odds Indo là số dương: Nếu thắng cược bạn sẽ được số tiền cược như sau Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược X Odds). Còn khi thua cược bạn sẽ bị trừ toàn bộ số tiền đã đặt cược ván đó.

Trường hợp Odds Indo là số âm: Khi thắng cược bạn sẽ được Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược / |Odds|).

Odds Hong Kong – HK Odds

Đặc điểm tỷ lệ Odds Hong Kong: Lấy nền tảng từ Odds châu Âu, cách biểu thị của tỷ lệ Odds Hong Kong là tỷ lệ CHỈ bao gồm tiền thắng cược của người chơi. Định dạng Odds Hong Kong có giá trị > 0.00

Công thức tính tiền theo Odds Hong Kong khi thắng cược: Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược x Odds Hong Kong)

Khi thua cược: Bạn bị trừ số tiền đã đặt cược

Odds Châu Âu – Decimal Odds

Dùng trong kèo bóng đá Châu u với giá trị lớn hơn 1. Tỷ lệ này được dùng cho kèo cược như: 1×2, kèo tỷ số chính xác hay kèo xiên.

Người thắng cuộc nhận được tiền tính theo tỷ lệ: Tiền thắng = tiền đã cược x Odds Châu Âu. Nếu như người chơi thua, sẽ bị mất tiền đã đặt cược.

Odds Mỹ – US Odds

Tỷ lệ Odds Mỹ sẽ dựa vào tỷ lệ Hong Kong để tính ra được như sau:

Nếu tỷ lệ kèo Hong Kong nhỏ hơn 1.00 thì tỷ lệ kèo Mỹ sẽ được tính theo công thức -1/Tỷ lệ kèo Hong Kong = -1/0,78 = -1,28 nếu tỷ lệ Odd là 0.78 < 1.00.

Trong 1 trận đấu sẽ có 3 giai đoạn chính Odds đó là: Giai đoạn 1 là Open odds, Giai đoạn 2 là Live Odd, Giai đoạn 3 là Running Odd

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về Odds là gì?. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ áp dụng được các cách tính tỷ lệ Odds ở trên để cược bóng đá nhé. Hãy theo dõi chuyên mục Bên Lề Bóng Đá của chúng tôi để cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất. Chúc bạn may mắn thật nhiều.

>>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kqbd của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới tại Website của chúng tôi.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888| 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | sunwin | sunwin | SIN88