Tướng mặt phụ nữ cô độc, không lấy được chồng có đặc điểm gì

06 Tháng Mười Một 2023 - 153

Tướng mặt phụ nữ cô độc, có cuộc sống bất hạnh sẽ có những đặc điểm sau : Gian môn hõm, lệ đường có nếp nhăn, mắt lồi, vành tai lật ngược. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tướng mặt phụ nữ cô độc có gian môn lõm, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu

Trong nhân tướng học, Gian môn là vùng nằm ở phía đuôi mắt, thuộc cung hôn nhân. Vùng Gian môn đầy đặn, không có nếp nhăn, nốt ruồi xấu là biểu hiện của người có tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận. Ngược lại, Gian môn lõm, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu là dấu hiệu của người có đường tình duyên trắc trở, dễ gặp sóng gió, trắc trở.

Gian môn lõm

Gian môn lõm là khi vùng da ở đuôi mắt bị hóp sâu, không đầy đặn. Theo nhân tướng học, người có Gian môn lõm thường có tính cách hướng nội, ít hòa đồng, khó gần gũi. Họ cũng là người có đời sống nội tâm phong phú, nhưng lại không giỏi thể hiện cảm xúc của mình. Điều này khiến họ dễ bị hiểu lầm, xa lánh, khó tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tướng mặt phụ nữ cô độc có gian môn lõm, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu

Gian môn có nếp nhăn

Gian môn có nếp nhăn là khi vùng da ở đuôi mắt xuất hiện các nếp nhăn. Theo nhân tướng học, người có Gian môn có nếp nhăn thường có tính cách nóng nảy, dễ cáu gắt. Họ cũng là người có tư tưởng bảo thủ, khó chấp nhận cái mới. Điều này khiến họ dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với người khác, đặc biệt là người bạn đời.

Gian môn có nốt ruồi xấu

Gian môn có nốt ruồi xấu là khi vùng da ở đuôi mắt có nốt ruồi xấu xí, mọc ngược, mọc lộn xộn. Theo nhân tướng học, người có Gian môn có nốt ruồi xấu thường có đời sống tình cảm phức tạp, dễ gặp phải người thứ ba. Họ cũng là người có số mệnh lận đận, khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tướng mặt phụ nữ cô độc có lệ đường khô và lõm hoặc có nếp nhăn, nốt ruồi

Trong nhân tướng học, Lệ đường là vùng nằm dưới mắt, thuộc cung tình duyên. Vùng Lệ đường đầy đặn, mềm mại, không có nếp nhăn, nốt ruồi xấu là biểu hiện của người có tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận. Ngược lại, Lệ đường khô và lõm hoặc có nếp nhăn, nốt ruồi xấu là dấu hiệu của người có đường tình duyên trắc trở, dễ gặp sóng gió, trắc trở.

Lệ đường khô và lõm

Lệ đường khô và lõm là khi vùng da dưới mắt bị khô, thiếu sức sống, không đầy đặn. Theo nhân tướng học, người có Lệ đường khô và lõm thường có tính cách nhạy cảm, dễ xúc động. Họ cũng là người có đời sống nội tâm phong phú, nhưng lại thường suy nghĩ nhiều, khiến tinh thần bất ổn. Điều này khiến họ dễ rơi vào trạng thái buồn bã, cô đơn, khó tìm được người tâm đầu ý hợp.

Lệ đường có nếp nhăn

Lệ đường có nếp nhăn là khi vùng da dưới mắt xuất hiện các nếp nhăn. Theo nhân tướng học, người có Lệ đường có nếp nhăn thường có tính cách nóng nảy, dễ cáu gắt. Họ cũng là người có tư tưởng bảo thủ, khó chấp nhận cái mới. Điều này khiến họ dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với người khác, đặc biệt là người bạn đời.

Lệ đường có nốt ruồi xấu

Lệ đường có nốt ruồi xấu là khi vùng da dưới mắt có nốt ruồi xấu xí, mọc ngược, mọc lộn xộn. Theo nhân tướng học, người có Lệ đường có nốt ruồi xấu thường có đời sống tình cảm phức tạp, dễ gặp phải người thứ ba. Họ cũng là người có số mệnh lận đận, khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tướng mặt phụ nữ cô độc có mắt lồi

Trong nhân tướng học, mắt là cửa sổ tâm hồn, phản ánh tính cách, vận mệnh của con người. Mắt lồi là khi nhãn cầu hơi nhô ra khỏi hốc mắt. Theo nhân tướng học, người có mắt lồi thường có tính cách nóng nảy, bộc trực, dễ cáu gắt. Họ cũng là người có tư tưởng độc lập, tự chủ, không thích bị ràng buộc. Điều này khiến họ dễ gặp mâu thuẫn, bất đồng với người khác, đặc biệt là người bạn đời.

Tướng mặt phụ nữ cô độc có mắt lồi

Ngoài ra, người có mắt lồi cũng thường có đời sống tình cảm phức tạp, dễ gặp phải người thứ ba. Họ cũng là người có số mệnh lận đận, khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tướng mặt phụ nữ cô độc có vành tai lật ngược

Trong nhân tướng học, tai là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, phản ánh tính cách, vận mệnh của con người. Vành tai lật ngược là khi vành tai không hướng ra ngoài mà hướng vào trong. Theo nhân tướng học, người có vành tai lật ngược thường có tính cách hướng nội, ít hòa đồng, khó gần gũi. Họ cũng là người có đời sống nội tâm phong phú, nhưng lại không giỏi thể hiện cảm xúc của mình. Điều này khiến họ dễ bị hiểu lầm, xa lánh, khó tìm được người tâm đầu ý hợp.

Ngoài ra, người có vành tai lật ngược cũng thường có cuộc sống khó khăn, vất vả. Họ cũng là người có số mệnh lận đận, khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Tướng mặt người đàn ông vũ phu, gia trưởng cần tránh xa

Xem thêm: Tướng mặt phụ nữ tai quái có đặc điểm gì? Dự đoán vận số

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng mặt phụ nữ cô độc sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay 789club | nhận định bóng đá | ket qua bong da | 11Bet App| Happyluke 79 | me88 Vietnam