Tất tần tật về kèo trên kèo dưới mà người chơi cần biết

17 Tháng Mười Hai 2021 - 317

Kèo trên kèo dưới là một trong những loại dự đoán hôm nay được tìm kiếm nhiều nhất trong giới dự đoán bóng đá. Loại kèo này bao gồm nhiều tỷ lệ đặt khác nhau, do vậy đối với những cược thủ mới tham gia dự đoán sẽ khá là khó để xác định được tỷ lệ và loại kèo mình sẽ đặt. Bài viết ra đời để giải đáp toàn bộ thắc mắc đó.

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là gì?

Hình thức dự đoán bóng đá đã phổ biến tại nhiều quốc gia châu á và châu âu, trong đó tại Việt Nam hình thức này đang ngày một phát triển trên thị trường trực tuyến. Để dự đoán, người chơi sẽ lựa chọn trận đấu mình yêu thích và chọn kèo cược mong muốn.

Để tặng khả năng thắng cược người chơi cần hiểu luật chơi, thuật ngữ kèo trực tuyến cơ bản, cách tính tỷ lệ ăn chấp. Trong đó, kèo trên kèo dưới được đánh giá là loại kèo dễ chơi, dễ ăn nhất.

Kèo trên

Hiểu một cách đơn giản, kèo trên là loại kèo được áp dụng đối với đội bóng trong trận đấu dự đoán được cho là trên cơ, mạnh hơn, phong độ và tên tuổi tốt hơn, sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng và được đánh giá cao trong bóng đá. Kèo trên có biểu tượng là màu đỏ.

Kèo dưới

Trái ngược hẳn với kèo trên. kèo dưới chỉ đội bóng yếu thế hơn về nhiều mặt, không được đánh giá cao và có biểu tượng xanh – đen hoặc xám.

Tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên kèo dưới

dự đoán hôm nay với hàng loạt tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới được áp dụng, phổ biên như sau:

Chấp ¼ trái

Tỷ lệ kèo này được áp dụng nhiều nhất trên thị trường kèo trực tuyến hiện nay. Sử dụng cho hai đội bóng sức mạnh chênh lệch nhau không quá lớn. Khi đó, người chơi đặt kèo trên, ăn bàn 1 quả đã thắng được kèo. Hòa mất nửa tiền, thua mất toàn bộ.

Chấp ½ trái

Với loại kèo này, đội cửa dưới nghiễm nhiên được cộng nửa trái. Nếu hòa, kèo đội dưới thắng toàn bộ tiền, ngược lại đội trên ghi 1 quả thắng lại toàn bộ tiền.

Chấp ¾ trái

Tỷ lệ này được áp dụng nhiều trong các trận đấu nhỏ. Đội đặt kèo trên thắng 2 bàn thì thắng toàn bộ, 1 bàn thắng nửa tiền. Trường hợp đội kèo dưới thắng kèo trên, tất nhiên cách bạn sẽ ăn toàn bộ tiền thắng.

Chấp 1 trái

Tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên kèo dưới

Sử dụng khi đổi kèo trên có trình độ cao và chênh lệch hẳn so với đội kèo dưới. Đổi kèo trên muốn thắng phải lớn hơn từ 2 bàn trở nên, nếu 1 bàn coi như hòa và hiển nhiên người theo kèo dưới được ăn trọn tiền. Nếu đội kèo trên hòa hay là thua đội kèo dưới, đội kèo trên thua.

Kinh nghiệm khi chơi kèo trên kèo dưới

Chơi bóng đá là bộ môn giải trí đặc biệt, bởi nó không chỉ dựa trên may mắn mà còn phụ thuộc phần lớn độ hiểu biết, kinh nghiệm dự đoán.

Với loại kèo trên kèo dưới, dự đoán hôm nay sẽ chỉ cho anh em một vài bí kíp để gia tăng khả năng chiến thắng cho mình.

Trước nhất, việc dự đoán trên kèo dưới hiệu quả là khi soi lúc cổng game ra kèo. Để làm được như vậy, anh em cần tìm hiểu thông tin có liên quan trực tiếp đến trận đấu sắp diễn ra mà mình có ý định cược. Thông thường trước khoảng 2-4 giờ. Thứ hai, soi bảng tỷ lệ kèo, tỷ lệ cược kèo Châu Âu khoán đoán hơn rất nhiều so với tỷ lệ cược kèo châu á. Do vậy, anh em cần so kèo và để ý nhiều hơn đến trình độ hai đội bóng thi đấu. 

Tổng kết

Với nội dung được trình bày khái quát như trên, hy vọng có thể góp thêm nguồn kiến thức về kèo trên kèo dưới tới anh em. Chúc anh em dự đoán tất thắng!

"Thông tin được cung cấp ở đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được xem là tài liệu tham khảo."

Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay 789club | nhận định bóng đá | ket qua bong da | 11Bet App| Happyluke 79 | me88 Vietnam