Kèo 2 1/4 là sao? Cách chơi kèo 2 1/4 dễ ăn nhất

19 Tháng Một 2021 - 283

Kèo 2 1/4 là sao? Bạn là người mới tham gia bộ môn này bạn cần hiểu rõ về khái niệm cũng như luật chơi và tỷ lệ ăn cược. Bài viết dưới đây là những thông tin bên lề chắc bạn sẽ cần.

Kèo 2 1/4 là sao?

Kèo 2 1/4 là kèo có tổng số bàn thắng của 2 đội trong 1 trận là 5. Hình thức này thường được các cổng game cung cấp bên cạnh cược chấp và tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi. Bạn lựa chọn tài thì nghĩa là bạn cược trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi, ngược lại khi chọn xỉu nghĩa là ít bàn thắng được ghi trong trận đấu.

Các tình huống trong kèo cược 2 1/4

TX 2 trái 2 trái rưỡi thường xuất hiện trong những hình thức TX. Quy định cho loại cược này thường xuất hiện trong các trường hợp sau đây:

– Trường hợp 1: 2 đội đều có kết quả bóng đá hôm nay dưới 2 bàn tức là 0-0, 1-0 hoặc 0-1 khi trận đấu kết thúc thì người cược xỉu sẽ ăn đủ số tiền và cược tài thì bị thua.

– Trường hợp 2: Tổng số bàn thắng cả 2 đội ghi chỉ được 2 bàn: 2-0, 0-2, 1-1 khi kết thúc trận đấu thì người cược xỉu được ăn nửa tiền còn cược tài mất nửa tiền.

– Trường hợp 3: Cả 2 đội ghi được tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên (2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…) sau khi trận cầu kết thúc. Người chơi cược xỉu thua toàn bộ tiền cược và ăn tiền nếu như cược tài.

keo-2-1-4-la-sao-cach-choi-keo-2-1-4-de-an-nhat

Kèo 2 1/4 là sao? Cách chơi kèo 2 1/4 dễ ăn nhất

Hệ số tiền cược bạc xỉu ở mỗi cổng game sẽ khác nhau từ đó số tiền thắng thua của bạn sẽ có cách tính khác nhau. Vì vậy bạn cần hiểu rõ luật chơi tỷ lệ kèo 2 1/4 là sao?

Cách đánh kèo O/U 2 1/4  đạt hiệu quả cao

Bạn cần nghiên cứu kỹ các đội bóng tham gia trận đấu, điều này sẽ giúp bạn nhận định được khả năng ghi bàn. Vì kèo O/U có liên quan đến số bàn thắng trong trận nên bạn hãy quan tâm đến đội hình ra sân. Nếu đội bóng thiếu những cầu thủ chủ chốt thì khả năng trận đó có trên 2 bàn là rất khó.

Tính chất của trận đấu: 2 đội có độ tương đương nhau và có tính chất quan trọng thì cả 2 đều rất thận trọng trong lối chơi. Những trận như thế thường sẽ có ít hơn 2 bàn thắng và lựa chọn xỉu sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn.

Đối với các trận đấu siêu kinh điển với thực lực hai đội không thể nắm bắt được thì dù có tính chất quan trọng cao đến mấy, thì chắc chắn 2 đội đều sẽ đá hết sức để có thể giành được chiến thắng tuyệt đối. Vậy nên sẽ rất dễ dàng có thể có số bàn lớn hơn 2 và bạn có thể lựa chọn kèo tài.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thể nhận định được khái niệm cũng như cách đánh kèo O/U 2 1/4 đạt hiệu quả cao nhất.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay 789club | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888 | 11Bet App| Happyluke 79 | me88 Vietnam