Hướng dẫn cách chơi bài bịp 3 cây đơn giản giúp bạn thắng lớn

03 Tháng Mười 2022 - 234

Cách chơi bài bịp 3 cây được điểm cao là thắc mắc của rất nhiều anh em trong giới bài bạc nhưng chưa có kinh nghiệm đánh 3 cây. Hãy cùng w88 tìm hiểu thật kỹ về những cách chơi bài ba cây bịp đơn giản để có được kỹ năng thành thạo: cách lát bài 3 cây và cách chia bài bịp theo ý muốn để ăn tiền về nhé.

Tìm hiểu về bài 3 cây là gì?

Cách chơi bài bịp 3 cây điểm cao từ lâu đã được cao thủ truyền đạt cho rất nhiều thế hệ để có được kỹ năng bài dễ dàng thắng lớn. Các người chơi lâu năm đã có câu nói rằng: muốn giỏi cái gì thì phải tìm hiểu thật kỹ quy tắc của nó trước khi luyện tập kĩ năng cách chia bài ba cây bịp, thì nên tham khảo các thông tin giới thiệu về nguyên tắc sáp trong bài 3 cây. Cụ thể các lá bài 10, J, Q, K sẽ được loại ra khỏi bộ bài và chỉ còn lại từ các lá từ A đến 9.

Bài 3 cây có lối chơi giống bài cào

Bài 3 cây có lối chơi giống bài cào

Chuẩn bị tham gia chơi bài 3 cây, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài ngẫu nhiên. Sau đó, người chơi tiến hành lật bài và so điểm với nhau để biết được người chiến thắng. Đối với bài cào rùa thì ai lớn điểm nhất thì ăn tất. Còn bạn chơi bài truyền thống thì cổng game sẽ so điểm với người chơi và chung tiền hợp lý.

Số điểm trong cách chia bài ba lá sẽ được tính phần dư chứ không tính hàng chục. Trong trường hợp, có 2 người chơi có cùng số điểm với nhau sẽ tiến hành so sánh về chất. Lá cơ sẽ được tính là chất to nhất rồi tới rô, chuồn và bích sẽ là chất nhỏ nhất theo hình định dạng trên lá bài.

Cách chơi bài bịp 3 cây dành cho tân thủ

Để có được kỹ năng chia bài 3 cây ăn điểm cao và nhận tiền lớn mà mọi đối thủ để không thể phát hiện sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để có thể lĩnh ngộ được bí kíp này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm có được cách chia ba cây bịp được nhiều cao thủ trong sòng bạc hiện đang sử dụng chia sẻ lại. Chắc chắn khi đọc xong những thủ thuật này sẽ giúp cho bạn biết thêm các kinh nghiệm hay khi tham gia vào giới trò chơi.

Chia sẻ cách chơi bài bịp 3 cây chuẩn xác

Chia sẻ cách chơi bài bịp 3 cây chuẩn xác

Dưới đây là 2 cách chơi bài bịp 3 cây được các bậc tiền bối có rất nhiều năm kinh nghiệm sử dụng hiện nay.

  • Cách bài bịp với thủ thuật cô bài ba lá đơn giản nhất.

Cách lát 3 cây bịp đó chính là việc sắp xếp quân bài có điểm số lớn vào phía dưới của bộ bài, đến lúc chia người chơi có thể dễ dàng dùng thủ thuật sáp trong 3 cây bài của mình để được điểm số cao nhất so với mọi người chơi còn lại trên sòng bạc.

Tuy nhiên cách ăn gian này được nhiều người nhận xét là rất khó và nguy hiểm. Nếu người chơi không có kinh nghiệm trong việc chia bài thì sẽ không thể làm theo cách chia bài ba cây bịp này.

Thấy rằng việc bạn muốn có được cách chia bài 3 cây luôn thắng hoàn toàn không dễ dàng như nhiều người chơi vẫn thường hay nghĩ. Đằng sau nó là sự tập luyện  thường xuyên và cần sự thuần thục kĩ năng để có cách chia bài bịp không bị phát hiện khi tham gia.

Những người sử dụng tiểu xảo chơi bài 3 lá bịp của cao thủ thường sử dụng chiêu thức này một cách nhanh chóng mặt mà không một ai có thể nhận ra. Vậy nên, bạn có thể học hỏi trong một thời gian dài để có thể làm được theo các cao thủ. Tuy nhiên, điều này rất nguy hiểm vì nếu bị phát hiện bạn sẽ phải mất hoàn toàn số vốn của mình.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn cách chơi bài bịp 3 cây cho tân thủ. Mong rằng bạn có thể giải đáp được những thắc của mình và tìm ra cách chơi bài 3 lá hợp lý nhất. Cùng xem thêm những thông tin top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới đầy thú vị nhé.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888 | 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | SIN88