Cách làm giày đá bóng rộng ra hoặc chật lại

04 Tháng Bảy 2022 - 301

Cách làm giày đá bóng rộng ra hoặc chật lại thật dễ dàng và bạn có thể làm tại nhà. Bài viết dưới đây của chuyên mục bên lề bóng đá sẽ giúp bạn làm rõ hơn nhé.

Cách làm giày đá bóng rộng ra

Điều chỉnh lót giày, dây giày, tất (vớ)

Tiểu xảo này có thể sẽ giúp bạn tăng thêm diện tích cho đôi giày của mình mà vẫn giữ chân được vừa vặn hơn và không bị kích chân hoặc bị phồng. Nới lỏng dây giày ra đến mức thoải mái nhất, chi tiết này có vai trò đáng kể trong việc điều chỉnh độ rộng chật của đôi giày mà ta nên tận dụng.

Bạn có thể tháo lót giày ra hoặc thay lót giày mỏng hơn: Vì có một số loại giày lót dày dặn để thẩm hút mồ hôi và đi êm chân nhưng đôi lót quá dày sẽ làm diện tích của lòng giày hẹp lại và bị chặt.

Thường thì chơi tầm 3-5 giày sẽ mềm ra và không có cảm giác bị đau chân nữa. Và khi giày đã rộng ra thì bạn có thể bỏ lại miếng lót vào bên trong. Như vậy bạn đã có được một đôi giày vừa in với chân mình rồi.

cach-lam-giay-da-bong-rong-ra-hoac-chat-lai

Cách làm giày đá bóng rộng ra hoặc chật lại

Bên cạnh những cách về sử dụng giày thì bạn có thể tham khảo thêm một số dữ liệu bóng đá khác như tỷ lệ bóng đá hôm nay trên website chúng tôi nhé!

Sử dụng giấy báo để làm giày rộng ra

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy nhiều giấy báo và cuộn chặt lại rồi nhét vào trong đôi giày cho đến lúc giày được căng ra thì để 3 ngày đến 1 tuần là giày sẽ dãn rộng ra hơn so với ban đầu. Sau đó bạn lấy giấy báo ra và thử lại, nếu vẫn còn quá chật thì hãy tiếp tục thực hiện cách làm này với những cục giấy to hơn một chút nhé rồi để thêm 1 tuần nữa là bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Đi giày thường xuyên trong nhà

Cách này thì bạn cần phải mang giày trong mọi hoạt động ở nhà hay đi chơi nó sẽ làm nới rộng và tăng tính co dãn giúp giày vừa với chân bạn hơn. Còn nếu di chuyển quá nhiều mà khiến chân bạn bị bỏng thì hãy dùng cách này cùng một đôi tất mỏng nhé.

Cách làm giày đá bóng chật lại

Thắt lại dây giày cho chật thêm

Bạn cần phải thắt chặt dây lại để vừa ôm khít bàn chân và giúp giày thu hẹp được diện tích của chân bạn vừa với giày hơn. Vì sẽ có nhiều đôi giày chặt mà chỉ một động tác đơn giản này cũng có tác dụng rồi.

Dùng nhiều lót giày

Bạn tận dụng những lót giày cũ không dùng đến để lót thêm vào đôi giày của bạn vừa mua để có thể thua hẹp hơn diện tích trong lòng đôi giày. Điều này sẽ giúp bạn đẩy được chân lên cao và sát hơn với thành giày và mũi giày.

Sử dụng tất dày

Những cách trên bạn đã áp dụng mà vẫn còn rộng thì hãy dùng một đôi tất dày hơn để khắc phục nhé. Nó còn phụ thuộc vào mức độ rộng rộng giày để ta có thể điều chỉnh độ dày của tất sao cho phù hợp.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn tìm ra cách làm giày đá bóng rộng ra hoặc chật lại rồi nhé. Qua đó có thể sẽ giúp bạn đạt được kqbd tốt nhất khi thi đấu nhé!

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888 | 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | SIN88