Bóng đá VN 12/4: Hoàng Đức lên tiếng về tin đồn xuất ngoại

12 Tháng Tư 2024 - 138

Tin bóng đá VN ngày 12/4 gồm những nội dung chính sau đây: Hoàng Đức lên tiếng về tin đồn xuất ngoại, V-League hết cảnh đóng băng vì U23 Việt Nam và Hà Nội ký hợp đồng 3 năm với Đậu Văn Toàn.

Hoàng Đức lên tiếng về tin đồn xuất ngoại

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã lên tiếng sau khi có những đồn đoán rằng anh có thể rời Thể Công Viettel sang thi đấu ở giải VĐQG Thái Lan. Trong những phát biểu mới nhất trên truyền thông, Hoàng Đức cho biết anh vẫn chưa thể quyết định điều gì vào lúc này và sẽ bàn bạc với CLB Thể Công Viettel trong thời gian tới.

“Tôi chưa tính được xa và chưa biết sẽ đi về đâu cả. Thời gian sắp tới sẽ rõ ràng hơn, tôi sẽ làm việc cùng CLB chủ quản của mình”

Bóng đá VN 12/4

Hoàng Đức mong muốn xuất ngoại

Đáng chú ý, Hoàng Đức cho biết anh rất thích môi trường bóng đá ở Nhật Bản và cũng muốn có cơ hội đến Nhật Bản thi đấu.

“Hàn Quốc và Nhật Bản đều là những môi trường tốt nhưng nếu để chọn thì tôi thấy mình hợp với môi trường Nhật Bản hơn. Ở Hàn Quốc, bóng đá thiên về sức mạnh nhiều hơn, cạnh tranh và va chạm nhiều. Bóng đá Nhật Bản thì họ di chuyển và bạn bật nhiều, ít va chạm hơn”.

Bóng đá VN 12/4: V-League hết cảnh đóng băng vì U23 Việt Nam

Trong hội nghị triển khai mùa giải 2024/25 với sự tham gia của 24/25 CLB chuyên nghiệp vừa diễn ra, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) xác nhận V-League 2024/25 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Điểm mới của giải đấu sắp tới là các quãng nghỉ chỉ để phục vụ cho ĐTQG mà không chịu ảnh hưởng khi các đội tuyển trẻ tập trung, thi đấu.

“Ở mùa giải 2024/25, ngoài 5 quãng nghỉ FIFA Days theo quy định, mỗi đợt kéo dài khoảng 2 tuần, còn có quãng nghỉ dành cho đội tuyển quốc gia thi đấu AFF Cup. Tổng thời gian V-League tạm nghỉ dành cho đội tuyển quốc gia là 116 ngày. Ngoài ra, V-League không chịu ảnh hưởng khi các đội tuyển trẻ tập trung, thi đấu”, VPF thông tin.

Hà Nội ký hợp đồng 3 năm với Đậu Văn Toàn

Theo tin bóng đá VN ngày 12/4, CLB Hà Nội đã xác nhận việc gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải với tiền vệ Đậu Văn Toàn. Như vậy cầu thủ sinh năm 1997 sẽ tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội tới hết mùa giải 2026/2027. Chia sẻ về quyết định gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội, Đậu Văn Toàn cho biết: “Hà Nội luôn là một phần trong tôi. Có thể nói, không có Hà Nội thì không có tôi ở thời điểm hiện tại. Nơi đây đào tạo ra tôi và giúp tôi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi chưa bao giờ sẽ đi chuyển tới đi đâu khác ngoài Hà Nội.

Xem thêm: Bóng đá QT 22/3: Bayern Munich từ chối Jurgen Klopp

Xem thêm: Tin BĐQT 17/05: Vấn đề Barca phải giải quyết nếu muốn Nico Williams

“Ở Hà Nội tôi đang có tất cả những gì mình mong muốn. Không nơi nào tốt hơn Hà Nội, bởi ở đây tôi có những người đồng đội tuyệt vời, những chức vô địch. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành và cổ vũ chúng tôi thời gian qua. Tôi muốn nói với họ rằng: Đậu Văn Toàn vẫn sẽ ở đây, vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho CLB bóng đá Hà Nội”, Văn Toàn nói thêm với các trang tin tổng hợp tỷ số bóng đá trực tuyến.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích: 188bet | kết quả bóng đá hôm nay | ty so bong da hom nay | nhận định bóng đá | ket qua bong da | AE888 | 11Bet App| SIN88 | Happyluke 79 | me88 Vietnam | SIN88