Mơ thấy con đỉa là điềm báo gì, có ý nghĩa may mắn nào?

07-05-19

Con đỉa là một con vật rất đáng sợ nên nhiều người sợ hãi chúng. Mơ thấy con đỉa sẽ đem đến cho bạn những điềm báo như thế nào? Đỉa là một con vật hút máu khá đáng sợ thường sống ở các vùng ao, hồ, đầm lầy. Vậy nên khi giấc mơ của […]

Con đỉa là một con vật rất đáng sợ nên nhiều người sợ hãi chúng. Mơ thấy con đỉa sẽ đem đến cho bạn những điềm báo như thế nào?

Đỉa là một con vật hút máu khá đáng sợ thường sống ở các vùng ao, hồ, đầm lầy. Vậy nên khi giấc mơ của bạn bất chợt mơ thấy con đỉa sẽ đem đến cho bạn những điềm báo như thế nào. Hãy cùng fblivescores đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

Vì sao lại mơ thấy con đỉa

Vì sao lại mơ thấy con đỉa

1.Điềm báo trong giấc mơ thấy con đỉa

Chiêm bao thấy mình bị đỉa cắn

Đỉa là một loài động vật thân mềm sống dưới nước và dễ gặp ở nhiều vùng nhiệt đới. Đây là một loài vật có khả năng tái sinh cực kì tốt và nó trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều người. Thức ăn chính của đỉa chính là máu, đỉa sẽ giúp giác hút châm vào con mồi và hút máu. Loài động vật này khiến người ta cảm thấy ghê sợ bởi vì nó là loại động vật gây hại cho con người.

Nếu như trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị đỉa hút cạn nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người mình, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại bản thân. Trong cuộc sống của bạn đang có quá nhiều áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Ngủ mơ thấy đỉa

Giấc mơ này cho bạn thấy rằng mối quan hệ của bạn sẽ không được hạnh phúc và dễ bị rạn nứt. Bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và kiềm chế bớt cái tôi của mình, việc quá coi trọng bản thân cũng chính là lý do khiến người khác không thích bạn.

Nằm mơ thấy con đỉa đang bơi dưới nước

Trong giấc mơ bạn mơ thấy con đỉa đang bơi dưới nước, giấc mơ này cho bạn thấy rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tỉnh bạn hoặc cũng có thể họ đang muốn lợi dụng bạn cho những đích xấu. Vậy nên bạn cần phải cẩn thận hơn và nhận ra điều này sớm hơn để tìm biện pháp tránh xa những người này ra nhé.

Mơ thấy đỉa bu khắp người

Đỉa luôn là nỗi khiếp sợ của nhiều người vì khi nhìn thấy chúng đã có rất nhiều người cảm thấy sợ hãi, Vậy nên đối với giấc mơ thấy đỉa cũng sẽ làm cho giấc ngủ của bạn không tốt. Vậy nên bạn phải đổi vị trí giường ngủ nếu đang đặt ở nơi ẩm thấp, thiếu khí, cũng nên đổi tư thế ngủ sao cho thoải mái và dễ chịu nhất.

Mơ thấy đỉa bu khắp người đây là điềm báo cho thấy bạn đang cố gắng che giấu đi những việc làm sai trái của mình. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy hoặc cũng có thể là do ai đó ép buộc bạn nên bạn phải thực hiện theo. Hành động này sẽ khiến bạn cảm thấy lo sợ vì sẽ bị nguồ khác phát hiện.

Mộng thấy con đỉa đang bơi đuổi theo mình

Nếu như trong giấc mơ bạn mơ thấy con đỉa đang bơi đuổi theo mình thì điều này nói lên rằng bạn đang bị ám ảnh bởi những điều không có thật và bạn đang tự tạo nên cho mình một bức tường ngăn cách mình với thế giới bên ngoài. Bạn đang muốn theo đuổi những thứ viển vông không có thật ở ngoài đời. Vậy nên bạn phải biết cách khắc chế giấc mơ của chính mình.

Điềm báo trong giấc mơ thấy con đỉa

Điềm báo trong giấc mơ thấy con đỉa

2. Mơ thấy con đỉa đánh số nào

Trong giấc mơ bạn mơ thấy con đỉa thì đây là một điềm báo xấu, vì vậy bạn vẫn luôn phải cẩn thận với giấc mơ của chính mình. Qua giấc mơ này, sổ mơ cũng sẽ đưa ra cho bạn những con số may mắn sau:

Khi mơ thấy con đỉa bạn sẽ đánh số: 05, 14, 45,43

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ khi mơ thấy con đỉa, bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa cũng như đã có các con số trong giấc mơ này rồi nhé.

 

Tin bóng đá 13-6: Truyền thông Pháp nói gì về Công Phượng

Tin bóng đá 13-6: Truyền thông Pháp nói gì về Công Phượng

13-06-19

Tin bóng đá 13-6: Truyền thông Pháp nói gì về Công Phượng, Filippo Inzaghi sắp chuyển đến Benevento, … là những tin chính hôm nay.

Tin bóng đá 31-5: Pirlo từng bị Chelsea chê già
Tin bóng đá 31-5: Pirlo từng bị Chelsea chê già

31-05-19

Real Madrid và những thương vụ bom tấn chờ kích nổ
Real Madrid và những thương vụ bom tấn chờ kích nổ

27-04-19

Nhận định Tunisia vs Burundi, 23h00 ngày 17/6

Nhận định Tunisia vs Burundi, 23h00 ngày 17/6

17-06-19

Nhận định Tunisia vs Burundi, 23h00 ngày 17/6, thuộc loạt trận giao hữu quốc tế. Tunisia toàn thắng 2 trận gần đây theo cả chuyên môn và châu Á.

Nhận định Brondby vs Randers, 0h00 ngày 1/6: Chênh lệch lớn
Nhận định Brondby vs Randers, 0h00 ngày 1/6: Chênh lệch lớn

31-05-19

Nhận định Tottenham vs Brighton, 01h45 ngày 24/04: Phong độ đang lên
Nhận định Tottenham vs Brighton, 01h45 ngày 24/04: Phong độ đang lên

23-04-19